Tin tức

                                                             
 Chào các bạn ! Sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT tôi cũng đã từng như các bạn, tự hỏi rằng liệu cánh cổng trường Đại học có rộng mở và là cánh cổng duy nhất dẫn lối vào tương lai? Tôi đồng tình với các bạn rằng “ đầu tư vào học vấn là đầu tư dài hạn” và là hướng đi để có một tương lai tươi sang nhất. Và hôm nay Tadaima xin mạo phép chia sẻ về kinh nghiệm của chúng tôi cũng như chia sẻ với các bạn về một hướng đi mà theo chúng tôi là tốt nhất để đưa các bạn đến với thành công trong tương lai.Chúng ta sẽ cùng phân tích mô hình đơn giản dưới đây nhé:      Chúng ta có thể chia làm hai trường hợp, hai hướng đi như sau:
       - Thường thì sau khi tốt nghiệp THPT, các bạn sẽ cố gắng chọn cho mình một trường CĐ, ĐH trong nước để cố gắng thi vào, với tự hào và động viên của gia đình. Nhưng không ít bạn không thể thi đậu vào trường CĐ, ĐH như mình mong muốn.
Sau 3 – 5 năm học CĐ,ĐH bạn ra trường với tấm bằng trong tay. Bạn không biết mình sẽ làm gì, xin vào công ty nào và liệu kiến thức được học ở trường có áp dụng được vào công việc của bạn hay không. Thật khó để xin được việc khi các bạn có kiến thức nhưng thiếu kỹ năng, đặc biệt là các kỹ năng cần thiết để làm việc, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng làm việc theo nhóm, khả năng lập kế hoạch mục tiêu, xử lý nhanh những khó khăn trong tình huống bất ngờ… Do đó, khi ra trường các bạn thất nghiệp hoặc làm công việc trái ngành, làm các công việc chân tay cũng là hệ quả tất yếu. Trừ một số bạn mà gia đình có mối quan hệ rộng rãi, hay nói cách khác được bố mẹ định hướng, gửi gắm trước rồi thì có thể xin được việc.
      – Hướng thứ hai là cách kiếm việc dễ dàng cho những bạn không có hay không muốn dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người thân, bạn trải nghiệm cuộc sống, tiếp thu kiến thức và thành công bằng chính sự nỗ lực của mình đó chính là bạn đi Du Học tự túc ( ở đây mình xin nói đên đi du học tự túc Nhật Bản).  Học xong cấp 3 bạn sẽ  đi du học Nhật Bản sẽ mất 2
năm học tiếng, sau đó sẽ học lên trung cấp (2 năm) hoặc với cao đẳng (3 năm) và với đại học(4 năm) . Đa phần các bạn học trung bình sẽ học lên luôn trung cấp khoảng 2 năm vì hầu hết các trường tiếng Nhật đều liên thông với các trường này nên việc xin vào học rất dễ dàng. Điều đặc biệt ở đây là song song cùng với việc học các bạn còn có thể đi làm thêm tại Nhật với mức lương đáng mơ ước mà ở Việt Nam không bao giờ bạn có thể làm được.  Sau khi học trung cấp bạn có thể học lên cao đẳng hoặc đại học. Lúc này vốn tiếng Nhật của bạn đã khá hơn rất nhiều (Tương đương khoảng N1, N2). Nếu các bạn không muốn học tiếp mà trở về VN thì cơ hội việc làm của các bạn đã rất cao rồi. Chắc chắn các công ty Nhật Bản sẽ ưu tiên các bạn hơn rất nhiều vì họ rất thích những người đã từng sống và học tập tại đất nước họ. Hiện tại các công ty Nhật ở VN đang rất khát những nguồn nhân lực tiếng Nhật. Do vậy mà 100% các bạn du học sinh Nhật Bản sau khi về nước đều có thể tìm  cho mình một công việt tốt, với mức lương cao… Nếu các bạn không tin có thể vào những trang Web việc làm sẽ thấy vô số các công ty đăng tuyển ứng viên biết tiếng Nhật. Hãy có sự lựa chọn đúng đắn về nghề nghiệp tương lai của mình tại thời điểm bây giờ bạn nhé.
Công ty TNHH Tadaima chúng tôi là một trong những công ty hoạt động uy tín và chất lượng về tư vấn và tuyển sinh Du học Nhật Bản, hãy để chúng tôi đồng hành cùng các bạn, giúp các bạn định hướng tương lai một cách đúng đắn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về các chương trình Du học tự túc Nhật Bản các bạn nhé.

Nếu các bạn có gì cần giải đáp xin liên lạc với chúng tôi để chúng tôi tư vấn hướng dẫn cụ thể hơn.
Chỉ cần các bạn gọi đến chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho các bạn 
Công ty TNHH Tadaima,1132 đường Láng,Láng Thượng,Đống Đa,Hà Nội
Tel: 
0915 217172  - 04 62752536
Facebook: TIENG-NHAT-Tadaima
Web: www.tadaima.vn
Email: chiphahuong@yahoo.com.vn
            huonghttadaima@gmail.com
Bài viết liên quan